Bộ bàn ghế Louis

Để lên được giá bộ bàn ghế Louis thì người ta phải dựa vào những yếu tố như: chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian hoàn thiện….Vậy giá bộ bàn ghế Louis bao nhiêu thì mời độc giả hãy theo dõi bài viết này nhé!

Hỏi giá bộ bàn ghế Louis là bao nhiêu? (TK02)

Hầu hết, khi bạn có ý định TÌM MUA BÀN GHẾ GỖ GỤ thì chắc chắn bạn sẽ phải xác định được kiểu dáng bàn ghế mình định mua là gì?

Khi xác định được mẫu mã bộ bàn ghế mình mua rồi thì lúc này bạn sẽ thường quan tâm đến giá cả của bộ bàn ghế đó. Tùy theo mức giá cao hay thấp mà bạn sẽ tìm hiểu chất liệu làm bộ bàn ghế đó là gì? Có bền hay không?

Ví như bộ bàn ghế louis là dòng bàn ghế TRƯỜNG KỶ GỖ mà bạn rất yêu thích. Thế nhưng, để sở hữu được bộ bàn ghế louis chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến giá bộ bàn ghế Louis là bao nhiêu? Nếu khung giá bộ bàn ghế Louis phù hợp với khoản tiền mình dự trù mua thì không có gì lăn tăn, cân nhắc.

Thế nhưng, nếu giá bộ bàn ghế Louis lại quá cao so với điều kiện kinh tế gia đình mình thì lúc này bạn cần phải xem xét lại, định mức lại có nên đầu tư mua bộ bàn ghế Louis này không?

1. Tham khảo giá bộ bàn ghế Louis

Thực ra, bàn ghế Louis là thuộc dòng GỖ GỖ XƯA CŨ và có giá trị rất lớn tới đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Với dáng bàn ghế nhỏ gọn, hoa văn tinh anh nhiều gia đình thường tìm mua dòng bàn ghế Louis để trang trí trong phòng khách của gia đình.

Thế nhưng, khi tìm hiểu tại cửa hàng này hay cửa hàng khác chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu về giá bán bộ bàn ghế Louis. Có cửa hàng có mức giá khá rẻ, có cửa hàng có mức giá khá đắt….Lúc này, bạn không thể mua liều dòng bàn ghế giá rẻ được vì để lên được bảng giá bàn ghế Louis thì sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian hoàn thiện.

Vậy nên, trước khi quyết định mua bộ bàn ghế louis thì bạn nhớ tham khảo giá bán bộ bàn ghế Louis như thế nào? Rồi sau đó tìm hiểu kỹ dòng sản phẩm mình định mua để mua nhé.

2. Giá bộ bàn ghế Louis được tính như nào?

Thực ra, để hoàn thiện được bộ bàn ghế Louis đẹp, sang trọng thì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu, kích thước, mẫu mã, thời gian, khảm hay không khảm, nhân công…..Nên để cho ra được giá bộ bàn ghế Louis thì người ta dựa trên yếu tố đấy để tính.

#2.1. Phụ thuộc chất liệu

Tại sao lại nói chất liệu chính là yếu tố đóng góp trong việc tính giá bộ bàn ghế Louis? Cũng dễ hiểu vì đây là nguyên liệu chính và quan trọng thì bạn mới có thể bắt đầu đóng và thiết kế ra được bộ bàn ghế đẹp cho mình được.

Và hiện nay, chất liệu hay sử dụng để chế tác ra bộ bàn ghế Louis đó chính là: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương….Mỗi chất liệu gỗ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo đó là gỗ quý hay không mà giá bán bộ bàn ghế Louis sẽ là cao hay thấp.

#2.2. Phụ thuộc kiểu dáng

Giá bộ bàn ghế Louis sẽ còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã nữa bạn nhé. Tuy theo dòng bàn ghế Louis 6 món, hay 9 món sẽ có mức giá là khác nhau.

Bộ bàn ghế Louis thiết kế đơn giản, nhanh chóng sẽ có giá thành rẻ hơn so với những dòng ghế Louis được dát vàng. Bởi quá trình thiết kế và thi công tốn nhiều thời gian, chi phí rủi ro cao hơn thế nên giá thành bàn ghế Louis cao hay thấp cũng phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã là vì như vậy.

#2.3. Phụ thuộc kích thước

Để tính được giá bộ bàn ghế Louis thì người ta cũng dựa theo yếu tố kích thước sản phẩm. Tùy theo dòng bàn ghế này có kích thước lớn nhỏ khác nhau thì sẽ có mức giá là khác nhau.

#2.4. Phụ thuộc thương hiệu

Thông thường nhiều người cho rằng thương hiệu không ảnh hưởng đến giá cả nhưng trên thực tế hoàn toàn là điều khác. Hầu hết, dòng sản phẩm Louis đã có thương hiệu thì giá bán bộ bàn ghế Louis sẽ có mức cao hơn so với dòng sản phẩm không có thương hiệu.

Bởi thương hiệu gắn liền với sự uy tín, chất lượng và giá cả được niêm yết rõ ràng thế nên bạn sẽ thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm này. Hơn nữa sản phẩm thường có chính sách và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế Louis ngoài ra nó còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: màu sắc, phụ kiện, chi phí vận chuyển….

Và nếu muốn sở hữu và tìm mua bàn ghế gỗ gụ cũ như trên hay tham khảo thêm những bộ bàn ghế đẹp hãy ghé thăm đồ gỗ đẹp Đồ Gỗ Chung Cổ theo thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỒ GỖ CHUNG CỔ XƯA VÀ NAY
Địa chỉ: Làng nghề Đồ Gỗ Hải Minh,Huyện Hải Hậu,Tỉnh Nam Định(cách Cầu ngói di tích lịch sử Chùa Lương 2km)
Website: https://dogochungco.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DoGoChungCo/
Email: Dogochungco@gmai.com
Hotline:  0977.287.637 hoặc 0969.839.686

Bài viết cùng chuyên mục

 • Huyện Hải Hậu

  Hải Hậu nâng cao hiệu quả phong trào xây dựng nếp sống văn hóa trong các cơ quan, đơn vị Trong những năm qua, Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Hải Hậu đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả phong trào xây dựng […]

 • Chợ Viềng Nam Định

  Chợ Viềng Nam Định 2018 – Sản phẩm làng nghề tại Hội Chợ Chợ Viềng Nam Định ngày 08 tết 2018 – Như đã thành thông lệ, vào đêm mùng 7, ngày mùng 8 tháng giêng âm lịch, Chợ Viềng được họp tại Thị Trấn Nam Giang huyện Nam Trực và huyện Vụ Bản tỉnh […]

 • Sập gụ tủ chè

  MÙA HÈ NẰM SẬP _ GẤP QUẠT CẤT ĐI …. Không phải ngẫu nhiên mà Sập lại được Tin Dùng từ hết Thế Hệ này đến Thế Hệ khác Nói đến Đồ Gỗ Xưa là người Sành Chơi nhắc tới Sập Gụ Tủ Chè đầu Tiên .Và việc Sở Hữu một cái SẬP phải là […]

 • Các loại giường gỗ đẹp

  TỔNG HỢP CÁC LOẠI MẪU GIƯỜNG GỖ GỤ-GỖ GÕ-GỖ LIM…ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY XIN GIỚI THIỆU VỚI CÁC BÁC CÁC MẪU GIƯỜNG NGỦ KIỆT TÁC ĐẸP HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA,TINH TÚY CỦA NGHỆ THUẬT…ĐC CÁC BÀN TAY NGHỆ NHÂN LÀNG NGHỀ ĐỒ GỖ XÃ HẢI MINH HOÀN THÀNH…SANG TRỌNG CHO HÔM NAY […]

 • Cầu Ngói di tích lịch sử

  Cầu Ngói Chợ Lương – một trong ba cây cầu ngói đẹp nhất Việt Nam Ai qua Cầu Ngói Chợ Lương, Ghé thăm Mỹ nghệ Hải Minh làng nghề, Hoành phi Câu đối Tủ chè, Đi lên đổi mới diệu kỳ sáng tươi,   Đến Cầu Ngói Chợ Lương  ( mới được tu sửa  năm […]

Call Now Button